Gửi hàng đi Bình Định, Phú Yên trong ngày

548
SHARES
2.5k
VIEWS

Gửi hàng đi Bình Định, Phú Yên trong ngày

Ngày đăng: 12/08/2017 – Đã xem: 1461

Là 2 tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, nơi có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc, nhất là xây dựng các khu kinh tế, khu công nghiệp. Nhu cầu khách hàng gửi hàng đi Bình Định, Phú Yên ngày một lớn. Góp phần vào vận chuyển hàng hóa đi đến 2 tỉnh này một cách nhanh nhất và an toàn, Trường Thịnh triển khai dịch vụ vận chuyển giao nhận tận nơi từ tphcm

Gửi hàng đi Bình Định giá rẻ

Với các tập đoàn hoặc các khách hàng đang sản xuất kinh doanh tại Bình Định, nhu cầu cần tìm một địa chỉ vận chuyển uy tín để gửi hàng đi Bình Định một cách nhanh chóng và giá rẻ luôn là ưu tiên hàng đầu.

Xe tải gửi hàng đi Bình Định


Cty vận chuyển Trường Thịnh đã và đang là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bắc nam, trong đó tuyến vận chuyển hàng đi Bình Định được công ty đầu tư nhiều phương tiện các loại hiện đại, số đầu xe quay đầu trong ngày từ tphcm và Quy Nhơn.
Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi Bình Định đến các địa điểm quan trọng tại Bình Định: Quy Nhơn, An nhơn, Tây Sơn, Hoài Nhơn, Phù Cát, Phù Mỹ, An Lão, Hoài Ân,Tuy Phước, Vân Canh, Vĩnh Thạnh

Nơi gửi hàng đi Phú Yên uy tín

Là cty vận tải hàng đi Phú Yên, giao nhận tận nơi tại các địa điểm: Tuy Hòa, Sông Cầu, Tây Hòa, Đông Hòa, Sông Cầu, Đồng Xuân, Phú Hòa, Sông Hinh, Sơn Hòa, Tuy An.
Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp nhận vận tải hàng hóa từ tphcm đi Tuy Hòa, Phú yên với giá cả rẻ nhất tại thị trường dịch vụ vận chuyển hiện nay với hàng ngàn tấn hàng mỗi tháng.
Các loại xe tải chúng tôi chuyên vận chuyển trên tuyến chuyển hàng đi Phú Yên: Xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 16 tấn, xe tải 19 tấn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ điều các loại xe tải có tải trọng phù hợp với lượng hàng hóa của khách hàng.

Các dịch vụ gửi hàng đi Bình Định, Phú Yên

Dịch vụ giao nhận tại kho: Hàng hóa của khách hàng đưa đến kho của Trường Thịnh tại An Sương hoặc kho An Lạc, chúng tôi sẽ vận chuyển bằng xe tải đến kho tại Bình Định hoặc Phú Yên, khách hàng đến nhận tại đó
Dịch vụ giao nhận tận nơi: Hàng hóa sẽ được Trường Thinh nhận tận nơi của khách hàng và giao nhận tại nơi cần chuyển đến ở Bình ĐỊnh, Phú Yên theo thỏa thuận với khách hàng.

Giá cước gửi hàng đi Bình Định, Phú Yên

Điều khách hàng quan tâm nhất khi gửi hàng đi Bình Định, Phú Yên hay bất kỳ nơi nào khác đó là giá cước vận chuyển, hay giá cước gửi hàng đi các tỉnh, đó là giá cước. Giá cước vận tải hàng hóa được tính dựa trên nhiên liệu, quãng đường, nhân công,.. và chúng tôi hiện tự hào là nhà vận chuyển có giá cước gửi hàng cạnh tranh nhất
Giá cước gửi hàng đi Bình Định: chỉ từ 750đ/kg
Giá cước gửi hàng đi Phú Yên: chỉ từ 650đ/kg
Giá cước trên có thể được giảm hơn với số lượng vận chuyển lớn, hoặc chuyển nguyên chuyến.

Nhận các loại hàng gửi đi Bình Định, Phú Yên

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa các loại đi Bình Định, Phú Yên

 • Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép
 • Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng
 • Các loại thiết bị, máy móc, trang bị
 • Hàng nông sản, rau quả, trái cây
 • Phân bón, hóa chất phục vụ sản xuất
 • Vật liệu xây dựng

Lý do gửi hàng đi Bình Định, Phú Yên tại Trường Thịnh

 • Giá cước cạnh tranh nhất và rẻ nhất
 • Thời gian giao hàng không quá 24h
 • Miễn phí bốc xếp tại kho
 • Miễn phí lưu kho nếu khách hàng có nhu cầu
 • Hóa đơn chứng từ đầy đủ
 • Nhân viên nhiệt tình, năng động, vui vẻ và trách nhiệm cao


Chi tiết về gửi hàng đi Bình Định hoặc Phú Yên
Công ty vận tải Trường Thịnh
Vp1: 53/1C Quốc lộ 1A Tân Thới Nhất, quận 12 tphcm
Vp2: 654 Hồ Học Lãm, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tphcm
Điện thoại: 0283.620.5381
0944 269 289 hoặc 0934 269289