Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ tết 2017

548
SHARES
2.5k
VIEWS

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ tết 2017

Ngày đăng: 02/12/2016 – Đã xem: 8611

Năm nay, dù còn những 2 tháng nữa mới đến tết nguyên Đán 2017 – Xuân Đinh Dậu, tuy nhiên thị trường vận chuyển hàng tết đã bắt đầu nhộn nhịp. Đặc biệt là vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Trong những ngày đầu tháng 12 dương lịch, đã có rất nhiều khách hàng ở Tphcm và các tỉnh lân cận, xa hơn là khách hàng ở Kiên Giang liên tục gọi điện đến đường dây nóng của công ty vận tải Trường Thịnh để liên hệ và đăng ký gửi hàng về Bắc trong dịp tết 2017. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Chúng tôi đã chủ động lên phương án và kế hoạch vận chuyển hàng tết, đảm bảo không để hàng bị ùn ứ, gây sự khó chịu cho khách hàng. Để làm được điều đó, ngoài bổ sung đội xe, chúng tôi còn hợp đồng với các doanh nghiệp nhỏ lên phương thuê xe để tăng chuyến, phấn đấu không để lượng hàng ùn ứ do thiếu phương tiện. Với sự ủng hộ của khách hàng, công ty chúng tôi luôn tin tưởng và thể hiện để sự tin tưởng của khách gửi hàng về Bắc trong dịp tết Nguyên Đán 2017 yên tâm và vui vẻ. Đây là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa cuối năm để đáp ứng nhu cầu của nhân dân cả nước.

Chúng tôi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tết 2017 đến đâu?

Toàn bộ các tuyến vận chuyển trên toàn quốc,chúng tôi đều lên kế hoạch và vận chuyển hàng bảo đảm thông suốt, kể cả trong dịp nghỉ tết nguyên đán. Chúng tôi tăng cường đội xe và nhân viên phục vụ trên các tuyến: Sài Gòn – Nghệ An, Sài Gòn Hà Nội, Sài Gòn – Quảng Ninh. Gần như năm nào, những tuyến này số lượng hàng đều quá tải, do bà con đi làm ăn xa về quê thường gửi hàng riêng. Do vậy, năm nay bà con các tỉnh Miền Trung cũng như các tuyến mà chúng tôi tăng cường xe yên tâm không lo không gửi được hàng dịp tết.

Bên cạnh đó, một lượng bà con gốc Miền Trung tại các tỉnh miền Tây Nam bộ cũng đổ về quê rất lớn, chúng tôi có tăng cường thêm xe để chuyển hết hàng hóa về quê cho bà con yên tâm. Khách hàng khu vực này có thể liên hệ trực tiếp với kho tại Cần Thơ để đăng ký gửi hàng về tết.

Vận chuyển hàng Bắc Nam dịp tết

Các bài viết quan trọng:

Vận chuyển hàng hóa về Nghệ An

Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa đến Hải Phòng

Thời gian vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tết 2017:

Bắt đầu từ 1/12 âm lịch đến 28/12 âm lịch và sau tết từ 4/1 đến 30/1, chúng tôi sẽ bắt đầu tăng cường đội xe phục vụ vận chuyển hàng hóa tết 2017. Thời gian vận chuyển xa nhất là Quảng Ninh khoảng 4 ngày. Ngoài ra, nếu khách hàng có hàng nguyên xe cần thuê xe, chúng tôi sẽ điều xe chạy theo kế hoạc riêng.

Ưu đãi khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tết 2017 tại Vận tải Trường Thịnh

Chúng tôi khuyến mãi với các khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua với việc giảm giá 10% giá trị dịch vụ trong dịp tết. Ngoài ra, khi đến công ty nhớ nhận các sản phẩm và quà lưu niệm của công ty cho một năm vừa qua, rất mong cùng được hợp tác với tất cả các khách hàng khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với chúng tôi.

Từ khóa: van chuyen hang hoa, van tai hang hoa,gui hang, van chuyen hang, van tai hang hoa, van chuyen hang hoa bac nam, chuyen hang, xe vận chuyển,xe tai van chuyen,van chuyen hang gia re

Công ty vận tải Trường Thịnh

Đ/C: 53/1C Quốc lộ 1A , P Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM(gần ngã 4 An Sương)

Điện thoại: 0944 269 289

Email: vanchuyentruongthinh@gmail.com