Xe Lôi trẻ em: Tư vấn mua xe lôi trẻ em kinh doanh

548
SHARES
2.5k
VIEWS

Xe Lôi trẻ em: Tư vấn mua xe lôi trẻ em kinh doanh

Ngày đăng: 15/01/2017 – Đã xem: 767

Xe lôi trẻ em là một biến thể từ xích lô trẻ em, một loại hình kinh doanh dịch vụ đang rất thu hút trẻ em và người lớn tham gia, mang lại lợi nhuận cao, đặc biệt là đối với các hộ kinh doanh trong dịp hè, khi mà các em học sinh được nghỉ, có thời gian giải trí. Trường Thịnh tư vấn cách lựa chọn để mua xe lôi trẻ em phù hợp cho hoạt động kinh doanh và mang lại lợi nhuận cao.

Kinh doanh xe lôi trẻ em có lợi nhuận cao

Có thể nói, các hoạt động kinh doanh phục vụ đối tượng trẻ em luôn mang lại lợi nhuận, và không bao giờ lỗi thời. Bởi trẻ em không bao giờ thiếu, bởi lớp này lớn lên thì lớp sau lại kế cận, Có chăng là do cung cách phục vụ và các dịch vụ tiện ích của hoạt động kinh doanh không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng tham gia, mà đặc biệt ở đây là các cháu thiếu nhi. Hoạt động kinh doanh cho thuê xe lôi trẻ em luôn thu hút khách hàng nhí, Bởi đây là một trò chơi rất bổ ích cả về sức khỏe và trí tuệ, cũng như khả năng xử lý tình huống. Do vậy, sẽ không ngạc nhiên khi các cửa hàng cho thuê xe lôi trẻ em hay xích lô trẻ em đều đông khách hàng là bởi lý do như vậy.

Kinh doanh xe lôi trẻ em ở Hà Nội

Nên mua xe lôi trẻ em như thế nào?

Đây là yếu tố tiên quyết, quyết định sự thành công hay không nếu chúng ta kinh doanh cho thuê xe lôi trẻ em. Tùy vào đặc điểm khu vực mình kinh doanh, để quyết định mua số lượng xe lôi trẻ em cho phù hợp. Thường thì tỉ lệ 5:3:2 là đẹp, có nghĩa là nếu mình muốn hoạt động kinh doanh này, nên mua 5 chiếc xích lô trẻ em, 3 xe lôi trẻ em và 2 xe đạp đôi hoặc xe đạp 4 bánh.

Một chiếc xe lôi trẻ em tốt, ngoài thiết kế hình dáng, màu sắc, các phụ tùng kèm theo như bình ác quy, loa nhạc, ô che, màu yên. Thì chúng ta nên lưu tâm đến kết cấu kỹ thuật của xe lôi trẻ em.

Thiết kế và sản xuất một chiếc xe lôi trẻ em rất khó, do vậy, khi khách hàng chọn mua , nên kiểm tra bằng cách chạy thử xe. Nếu chiếc xe có xu hướng chạy không thẳng, khách hàng nên đổi ngay vì trục của xe sẽ lệnh với tâm của vành, rất nhanh hỏng và khách hàng khi đạp xe sẽ rất khó chịu và rất mất nhiều lực. Bộ trục vành của xe lôi rất quan trọng, nó sẽ quyết định chiếc xe đúng tiêu chuẩn hay không.

Mua xe lôi trẻ em ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường sản xuất cả nước đang có rất nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh xe lôi trẻ em, tuy nhiên thực chất chỉ có một vài cơ sở đang sản xuất được loại trò chơi bổ ích này. Vì thế, khách hàng nên tham khảo giá cả tại các cơ sở trước khi đưa ra quyết định nên mua ở đâu, bởi nếu mua không đúng, khách hàng sẽ phải bỏ ra một mức chi phí cao hơn rất nhiều. Chúng tôi giới thiệu cơ sở sản xuất Bình Minh, giá cả và chất lượng ở đây thì miễn bàn. Đồng thời cơ sở đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi phục vụ khách hàng

Ở Miền Bắc mua xe lôi trẻ em ở đâu?

Trường Thịnh hân hạnh là nhà vận chuyển và là đại lý chính thức của Bình Minh tại Miền Bắc. Do vậy, khách hàng mua xe lôi trẻ em ở Miền Bắc, nhưng giá như mua ở Sài Gòn với các chất lượng, dịch vụ hậu mãi cùng thời gian bảo hành như nhau.

Mọi chi tiết về xe lôi trẻ em, xin liên hệ:

Kho Trường Thịnh

79 Ngọc Hồi Thanh Trì Hà Nội

ĐT 0934 269 289

Email: chuyenhangtruongthinh@gmail.com